rem cua dep 0903.776.448 (Hotline)

Bảo hành miễn phí   Hỗ trợ, tư vấn miễn phí tại nhà

Cam kết sản phẩm nguồn gốc rõ ràng

Phụ Kiện Giấy Dán Tường

Ngày nay cùng với sự du nhập của nhiều dòng giấy dán tường vào thị trường Việt Nam đã làm phong phú thêm cho loại vật liệu trang trí bề mặt thay cho sơn tường này. Với xu thế đó, người tiêu dùng có lợi thế được thỏa thích lựa chọn cho mình những style giấy dán tường theo ý thích và túi tiền đầu tư để trang trí cho không gian sống của chính mình : Phòng ngủ, phòng khách, phòng con trẻ hay các không gian phòng làm việc, phòng đọc sách, thư giãn nghe nhạc...

 

giay dan tuong

Phụ kiện giấy dán tường là xúc tác kết nối giấy dán tường với ngôi nhà bạn

Keo dan giay | phu kien dan tuong | giay dan tuong

Tuy nhiên có 1 vấn đề nhỏ không thuộc về giấy dán tường  nhưng lại rất đáng phải quan tâm trong khi đó đa số người tiêu dùng không để ý  đến, hoặc không được người bán hàng tư vấn thêm sâu : Đó là việc sử dụng keo dán giấy khi thi công. Vậy k]eo dán giấy thuộc dạng gì ? Đặc tính kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng ra sao ?  Khi dùng có ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe  hay không? Để giải quyết được những băn khoăn trên của người tiêu dùng về keo dán giấy , chúng tôi  xin nêu ra một số các đặc tính sau về keo dán giấy tường như sau :

 Dạng vật chất của Keo : Keo chuyên dụng dùng để thi công dán Giấy dán tường thường có 2 dạng :

 - Dạng keo bột đậm đặc : được đóng hộp quy cách từ 160-200gr
  - Dạng keo lỏng đã pha chế ( theo tỷ lệ tiêu chuẩn ), đóng thùng quy cách 2,5 - 5,0 -10 kg/thùng

 

keo dan giay dan tuong


 - Ngoài ra còn có thể dùng dạng keo sữa, chế xuất từ mủ cao su được dùng phổ biến chung cho nhiều vật liệu khác nhau, chỉ được dùng thêm cho việc dán giấy dán tường để tăng cường sự bám dính cho các điểm ghép nối, và điểm kết thúc của mỗi trang giấy.

 

giay dan tuong tin tam

 

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng theo các số máy: 0949.759.959  hoặc 08.222.89.939.

 

 

DỊCH VỤ KHÁC:
thi cong giay dan tuong tphcm