giay dan tuong dep

Tùy theo phong cách trang trí nội thất cổ điển hay hiện đại mà lựa chọn kiểu giấy dán tường, màu sắc cũng như chất liệu. Sự lựa chọn giay dan tuong phù hợp sẽ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng.

giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường góp phần tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà. Lựa chọn giấy dán tường thật sự là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất, có ảnh hưởng đến tổng thể không gian. Các công ty giấy dán tường lớn thường sẽ có người tư vấn cho bạn từ cách chọn mầu sắc, chất liệu hay sử lý bề mặt tường khi tường bị ẩm mốc, gồ ghề cho từng căn phòng trong ngôi nhà.

 

mua giấy dán tường

 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự chọn giay dan tuong cho mình theo ý thích qua một số gợi ý sau:

Bạn cần đưa ra kế hoạch cho việc lựa chọn giấy dán tường, trước tiên phải xác định phong cách và màu sắc mà mình yêu thích, những vật dụng trang trí trong từng căn phòng, màu của bàn tủ, của sofa hay màu của đồ gỗ... từ đó quyết định chọn loại giấy gì và màu gì cho phù hợp.

giấy dán tường nhà bếp

 

Thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường, thông thường việc chọn giấy dán tường cho phòng phụ thuộc vào mục đích sử dụng và đặc điểm kiến trúc của từng phòng.

chọn giấy dán tường

 

Đối với các phòng nhiều ánh sáng, nên chọn các gam mầu sẫm hơn và ngược lại, hay các phòng như phòng khách nên chọn màu sáng để tạo cảm giác tươi vui, năng động.

giay dan tuong phong khach

 

Phòng ngủ nên chọn những màu dịu nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn, giúp quên đi những mệt nhọc từ công việc hằng ngày.

giay dan tuong phong ngu

 

Phòng ăn và bếp nên chọn màu trang nhã, tránh dùng những màu đậm, nóng.

giấy dán tường nhà bếp

 

Phòng trẻ con thích hợp với gam màu tươi trẻ. Nếu diện tích của căn phòng nhỏ nên chọn màu nhạt hoặc có hoa văn nhỏ tạo cảm giác rộng rãi và không gian lớn thêm. Phòng trẻ có thể chọn các mẫu có hình hoa, công chúa, gấu bông với các gam mầu hồng, hoặc xanh nhẹ.

giấy dán tường phòng trẻ

 

Tín Tâm chúc quý khách chọn được mẫu giấy dán tường đẹp cho ngôi nhà của mình.

Tag xem thêm: giay dan tuonggiay dan tuong depgiay dan tuong han quocgiay dan tuong gia re,

 

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG CHỌN TÍN TÂM

giấy dán tường nhà người nổi tiếng